• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,698
23
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Adobe® Acrobat® XI Pro không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF phổ biến. Nó chứa nhiều chức năng thông minh cung cấp thêm cơ hội cho sự tương tác. Dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kết hợp nhiều nội dung bao gồm tài liệu, bảng tính, e-mail, hình ảnh, video, đồ họa 3D và bản đồ trong một danh mục PDF được nén và có cấu trúc. Cộng tác khi xem lại tài liệu được chia sẻ. Tạo biểu mẫu tương tác và nhanh chóng thu thập dữ liệu. Bảo vệ và kiểm soát thông tin có giá trị. Chức năng nâng cao Acrobat cho người dùng phần mềm Adobe Reader®.
thông tin thêm

Đánh giá hiệu quả của công nghệ Adobe® Acrobat® Dynamic PDF để tạo và chia sẻ các tệp PDF của một thế hệ mới. Làm việc cùng với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác thông qua việc sử dụng các phiên xem xét tài liệu điện tử, các mẫu đơn PDF và các dịch vụ của Acrobat.com. Kết hợp các loại tệp khác nhau trong một danh mục PDF chuyên nghiệp được tổ chức hoàn hảo. Đặt mật khẩu và quyền để bảo vệ tài liệu. Tăng tính hấp dẫn của tài liệu với sự trợ giúp của nội dung đa chức năng.

Cơ hội mới
Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh. Dễ dàng thực hiện các thay đổi nhỏ đối với các tệp PDF - cũng như trong các ứng dụng khác - nhờ vào giao diện mới mà bạn có thể sử dụng bằng chuột.
Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng PowerPoint. Đẩy nhanh công việc trên các dự án mới bằng cách lưu tệp PDF dưới dạng bản trình bày PowerPoint với hỗ trợ cho tất cả các chức năng chỉnh sửa.
Tạo biểu mẫu web và PDF mới. Sử dụng các mẫu chuyên nghiệp hoặc tạo dự án từ đầu bằng cách sử dụng ứng dụng Adobe FormsCentral được cung cấp cùng với Acrobat XI Pro.
Tiêu chuẩn hóa các hoạt động hàng ngày với định dạng PDF (cải thiện). Giờ đây, người dùng có thể tạo các tệp PDF nhất quán. Bạn có thể hướng người dùng thông qua một chuỗi các hoạt động được tạo bằng cách sử dụng "Thuật sĩ hoạt động".

Chức năng chính

Chuyển đổi và quét sang một tập tin PDF. Bất kể loại nội dung nào được chuyển đổi hoặc được quét sang định dạng PDF - tài liệu giấy, email, ảnh, bảng tính, trang web, video tương thích với Adobe® Flash® Player hoặc các loại nội dung khác - tất cả công việc có thể dễ dàng thực hiện bằng phần mềm cung cấp Adobe Acrobat® X. Tạo và chia sẻ các tệp PDF mà bạn có thể xem trên thiết bị di động và điện thoại thông minh.
Xuất và chỉnh sửa các tệp PDF. Dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF và xuất chúng sang Word và Excel. Bây giờ bạn không cần phải nhập dữ liệu từ bàn phím mỗi lần, bạn có thể sử dụng lại nội dung được tạo sẵn. Sử dụng Acrobat X để giảm lỗi, cải thiện năng suất và rút ngắn thời gian phát triển dự án.
Kết hợp các tệp từ nhiều ứng dụng. Bạn không còn cần gửi một số lượng lớn email có nhiều tệp đính kèm nữa. Tạo các tệp PDF chuyên nghiệp dễ gửi, mở và xem.
Cải thiện năng suất và tính nhất quán của công việc. Sử dụng các tính năng cải tiến năng suất cải tiến để đơn giản hóa các quy trình phức tạp, chuẩn bị và hiển thị nội dung chất lượng cao và đạt được kết quả tốt.
Tối ưu hóa xem xét các tài liệu trực tuyến. Thu thập hiệu quả phản hồi từ các đồng nghiệp và khách hàng và giảm thời gian cho việc phê duyệt dự án. Sử dụng phương tiện đánh giá trực tuyến chung và bình luận các tài liệu PDF để đơn giản hóa công việc chung của dự án.
Thu thập dữ liệu với các biểu mẫu PDF. Dễ dàng tạo, phân phối và theo dõi các mẫu PDF tương tác thuận tiện, tương tự như “giấy” - bạn không cần sự giúp đỡ của bộ phận CNTT.
Bảo vệ tập tin PDF và tài liệu. Các tính năng bảo mật dễ sử dụng cho phép bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm. Mật khẩu, chữ ký số và chức năng vá cho phép thực hiện các quy trình điện tử đáng tin cậy.
Tuân thủ các tiêu chuẩn PDF và hỗ trợ truy cập nâng cao. Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty, khu vực và tiểu bang và thêm các cơ hội để tăng cường tiếp cận sử dụng cho người khuyết tật.
Đọc các tệp PDF, tìm kiếm chúng và chia sẻ tệp. Với phần mềm Adobe® Reader® miễn phí, cung cấp cho tất cả người dùng khả năng xem, in và tìm kiếm các tệp PDF. Làm việc trên các tệp PDF với đồng nghiệp và khách hàng - ngay cả khi bạn sử dụng các định dạng tệp, nền tảng, trình duyệt và thiết bị khác nhau.

Cr @ ck allows users to quickly read, create ... the contents of PDF files, with powerful features. Adobe Acrobat XI Proón supports users to edit PDF files contents. Add notes, change fonts, or perform merging, merging multiple PDF files into one single file with ease. Special program also supports the user to convert the document easily.
Những tính năng chính của Adobe Acrobat Pro

Easily compile, read and manage PDF files.
Automatically aggregate data from tables on Acrobat PDF files.
Add notes and comments on PDF files, scan paper text to PDF.
Action tools allow you to perform batch operations with a few mouse clicks, such as quit data, optimize files before publishing.
Automatically extract data from tables in PDF to Excel file.
Built-in Optical Character Reading.
Share files using SendNow online or via Email
For office workers, everyday people who work with documents daily, rely on PDF documents to share their data or distribute them over the Internet, Acrobat Pro is indispensable tool.

Yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý có tốc độ xung nhịp 1,3 GHz trở lên
Microsoft® Windows® XP với Gói Dịch vụ 3 (32 bit) hoặc Gói Dịch vụ 2 (64 bit); Windows Server® 2003 R2 (phiên bản 32 bit và 64 bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (phiên bản 32 bit và 64 bit); Windows 7 (phiên bản 32 và 64 bit); Windows 8 (phiên bản 32 bit và 64 bit)
RAM 512 MB (khuyến nghị 1 GB)
1,85 GB dung lượng đĩa cứng trống
Độ phân giải màn hình 1024 × 768
Ổ đĩa DVD-ROM
Internet Explorer 7, 8, 9 hoặc 10; Bản phát hành hỗ trợ mở rộng của Firefox; Chrome
Tăng tốc phần cứng video (tùy chọn)
Download:
Pass giải nén là: itcntt.com
Link google driver:
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.23.rar (740mb)
Link mshare: Adobe Acrobat XI Pro 11.0.23.rar (740mb)
Link one driver: Adobe Acrobat XI Pro 11.0.23.rar (740mb)
(đã bao gồm file cr@ck bên trong)
Link tải file cr@ck cho ai thiếu:
Tại đây -- dự phòng -- dự phòng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ cr@ck PHẦN MỀM
1)
Tiến hành cài đặt chế độ trial
2) Chạy file Update và cài đặt lên bản mới nhất lần lượt 11.0.23
3) Copy file cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat 11.0\Acrobat
4) Chạy file cr@ck với quyền "Run As Administrator" và click vào nút "cr@ck"
5) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.
Hướng dẫn cờ rắc version trước: 11.0.17

HOW TO INSTALL AND CR @ ck SOFTWARE

1) Set trial mode

2) Run the update file and install the latest version 11.0.23

3) Copy the file cr @ ck to the software installation directory. The default is:

C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Acrobat 11.0 \ Acrobat

4) Run the cr @ ck file with "Run As Administrator" and click on "cr @ ck"

5) Complete! Open the software used.

Previous version: 11.0.17

Xem thêm
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM