• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Nếu các bạn chưa có bộ cài đặt Phần mềm Autodesk Inventor Pro 2017 Full thì download tại đây
Hướng dẫn cài đặt phần mềm và cr@ck phần mềm Autodesk Inventor Pro 2017 Full:
Download tải file cr@ck tại đây
Phần mềm mình hướng dẫn chi tiết. Bạn làm theo đúng như hướng dẫn mới được nha. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc cài đặt thì có thể liên hệ với admin để mình cài qua teamview nhé!

Download sau đó giải nén ra ngoài desktop rồi chạy file setup:
Chọn Install để cài đặt:Country or Region chọn Vietnam -> I Accept -> NextChọn Autodesk Inventor Professional 2018 -> NextCác bạn có bỏ tích gì thì bỏ. Mình nên để mặc định -> Chọn InstallNếu hiển thị cái này do bạn chưa tắt Word office nha (Hoặc các program khác). Bạn tắt đi rồi ấn ok.Xin chờ. Khá lâu đó. Làm tách cafe ngồi đợi nha :DFinish. Xong rồi đó. May quá ko có lỗi nào. :vChọn No để không phải khởi động lại.Copy file này vào thư mục cài mặc định nha.Thư mục mặc định ở đây này: Chuột phải vào icon ngoài desktop chọn Open file location:Sau đó mở nó với quyền administrator (Chuột phải chọn Run as administrator - ko làm sẽ lỗi khi Patch)Mở phần mềm ngoài desktop và chọn Enter a Serial NumberChọn I Accept


Sau đó chọn Patch nha (Bạn nào click Patch ra báo lỗi thì do bạn chạy file này luôn mà không chọn run as administrator nha)Còn hiển thị như này là OK.Quay lại phần mềm chọn @ctiveĐiền Mã bên dưới nha:
Serial 666-69696969
Product Mã 797I1Nếu hiển thị như này thì close đi làm lại nha:Chọn Ok nhaClick lại Patch lần nữa.Điền lại như phần trên:
Serial 666-69696969
Product Mã 797I1Copy ở phần Request code (Phần mình bôi đen) rồi dán vào cái đen đen tím tím đó nha.Sau đó chọn GenerateRồi copy Activation sau đó paste vào I have activation code form autodeskSau đó NextĐến bước này là OK rồi. Chọn Finish nha.Chúc các bạn thành công! Ủng hộ trang bằng cách Like và share G+.


Xem thêm
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM