• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,717
45
48
Hà Nội
itcntt.com
#1
Alien: Isolation là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng cả hai yếu tố là tàng hình (stealth) và kinh dị. Theo nguồn của nó lấy cảm hứng từ Dishonored và Bioshock.

Game xảy ra vào năm 2137, 15 năm sau các sự kiện trong phim Alien 1979 của đạo diễn Ridley Scott. Nhân vật chính của Alien: Isolation là Amanda Ripley, con gái của sĩ quan không gian Ellen Ripley.
Mười lăm năm trước, Ellen Ripley chuẩn bị rời khỏi Trái đất trong một sứ mệnh khoa học. Trước khi lên đường, Ellen Ripley hứa với con gái của mình – Amanda – rằng cô sẽ trở về nhà trong ngày sinh nhật lần thứ 11 của Amanda. Nhưng lần chia tay ấy là vĩnh viễn và Amanda không bao giờ gặp lại mẹ cô kể từ ngày đó.
Mười lăm năm sau, Amanda, bây giờ là một nhân viên Weyland – Yutani. Cô được biết rằng băng ghi âm chuyến bay của tàu Nostromo – con tàu định mệnh mà mẹ cô có mặt, đã được thu hồi tại trạm không gian Sevastopol. Sự cám dỗ là quá lớn. Để điều tra sự biến mất của mẹ mình Amanda quyết định đến trạm không gian Sevastopol để tìm máy ghi âm chuyến bay của Nostromo. Tuy nhiên, khi phi hành đoàn đến Sevastopol, họ tìm thấy một cái gì đó là hết sức sai lầm. Tất cả dường như được kết nối với một mối đe dọa chưa biết, rình rập và giết chết sâu trong bóng tối.
Trong vai Amanda, sẽ dành phần lớn thời gian nếu không muốn nói là toàn bộ thời gian trong game trên một trạm không gian đơn độc đầy ắp android và clones thù địch. Kẻ thù trong game là Xenomorph (một loại người ngoài hành tinh), sinh vật vô tính và android robot.
Nhiệm vụ chính trong game là gì? cực kỳ ngắn gọn: sống sót. Bạn sẽ khám phá ý nghĩa thực sự của sự sợ hãi trong Alien: Isolation, một game kinh dị sống còn đặt trong một bầu không khí sợ hãi liên tục và nguy hiểm chết người. Trong vai Amanda, bạn đi vào một trận chiến tuyệt vọng cho sự sống còn, một nhiệm vụ để làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô. Thông qua một thế giới đầy biến động và phải đối mặt với hoảng loạn, tuyệt vọng và các tình huống không thể đoán trước trong một cuộc chiến với người ngoài hành tinh tàn nhẫn. Bạn sẽ phải nhặt rác tài nguyên và sử dụng trí thông minh của bạn, không phải để thành công trong nhiệm vụ của bạn mà chỉ đơn giản là để sống sót.
Link download bên dưới - Pass giải nén là: itcntt.com - CLICK => NHẬN NGAY 3000 KHÓA HỌC ĐA NGÀNH NGHỀ

Alien.Isolation – 19.5Gb

Xem thêm
 

FANPAGE CHIA SẺ 3000 KHÓA HỌC CỦA ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM