• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Adobe Photoshop Cc 2018 V19.1.1.42094 (x64) Portable không cần cài đặt

Tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Bất cứ nơi nào bạn đang có. Ứng dụng hình ảnh và thiết kế tốt nhất thế giới là cốt lõi của hầu hết các dự án sáng tạo. Làm việc trên máy tính để bàn và thiết bị di động để tạo và nâng cao hình ảnh, thiết kế ứng dụng web và thiết bị di động, tác phẩm nghệ thuật 3D, video và hơn thế nữa. Trong khi một vài thay đổi nhỏ đã được thiết kế cho các chuyên gia Photoshop, phần lớn các bản cập nhật mới nhất của phần mềm nhằm đơn giản hóa công cụ đồ họa tốt. Thanh tìm kiếm toàn cầu mới sẽ hiển thị tất cả mọi thứ từ các chủ đề trợ giúp đến vị trí của công cụ cắt. Với Adobe Stock trực tiếp tích hợp với nền tảng, việc tìm kiếm cũng sẽ mang lại hình ảnh chứng khoán. Biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải và tìm kiếm mọi thứ theo mặc định, nhưng có thể được tùy chỉnh để chỉ tìm kiếm trong Photoshop hoặc chỉ trong các hướng dẫn trực tuyến.

Những cách tốt hơn để mang lại công việc tốt nhất của bạn.
Xem cách phát hành mới nhất giúp bạn nhanh chóng biến bất kỳ ý tưởng thành công việc khó tin với khả năng truy cập dễ dàng vào các mẫu, công cụ và tài sản chứng khoán mà bạn cần.

Đi từ trang trống sang rực rỡ.
Photoshop Portable là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là bạn có thể truy cập vào tất cả các tài sản của bạn – bao gồm Adobe Stock – ngay trong ứng dụng và nhanh chóng biến bất kỳ nguồn cảm hứng nào thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Và với Adobe CreativeSync, tất cả mọi thứ được kết nối qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Tất cả tài sản của bạn. Luôn luôn trong tầm tay bạn.
Thư viện Miền Sáng tạo lưu trữ tất cả các bàn chải, hình ảnh, màu sắc, phong cách nhân vật và các tài sản quảng cáo khác, do đó chúng sẵn có ngay trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Adobe cổ phần được xây dựng ngay trong.
Dành ít thời gian tìm kiếm và thiết kế thời gian với hơn 60 triệu hình ảnh, đồ họa, video, vật thể 3D và bộ sưu tập Premium cao cấp bên trong ứng dụng của bạn. Với các mẫu được tích hợp sẵn cho web, in, di động và hơn thế nữa, bạn có thể lặn ngay vào thiết kế của mình.

Thực hiện một cái gì đó bây giờ.
Tận dụng tối đa Photoshop Portable với các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế di động và web, v.v …

Nếu bạn có thể nghĩ nó, bạn có thể làm cho nó với Photoshop, hình ảnh tốt nhất thế giới và ứng dụng thiết kế. Tạo và tăng cường hình ảnh, minh hoạ và tác phẩm nghệ thuật 3D. Thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh thực tế và hơn thế nữa. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho bất kỳ ý tưởng thực tế.

Thế giới sáng tạo chạy trên Photoshop.
Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ khắp thế giới sử dụng Photoshop để làm cho không thể có được.

Thiết kế cho bất cứ ai để thiết kế bất cứ điều gì.
Từ poster đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo không thể nào quên đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới thiết kế di chuyển. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt vời.

Không chỉ chụp ảnh. Breathtaking.
Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hoặc tổng số chuyển đổi, Photoshop cung cấp một bộ công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt xén, loại bỏ các đối tượng, retouch, và sửa chữa hình ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa để biến những người bình thường thành một cái gì đó phi thường.

Tác phẩm nghệ thuật. Bây giờ làm việc ít hơn nhiều.
Thiết kế các minh hoạ ban đầu, biến đổi hình ảnh thành các bức tranh, hoặc tạo ra kiệt tác kỹ thuật số của riêng bạn. Tạo các tác phẩm 3D mà bạn có thể animate hoặc in.Tăng cường công việc của bạn với các mẫu độc đáo và hiệu ứng bắt mắt. Sơn với đường nét và đường cong mịn màng bằng cách sử dụng bàn chải tiên tiến làm việc nhanh như bạn nghĩ.

Chải và quản lý hiệu suất
Tổ chức và lưu bàn chải của bạn theo thứ tự bạn muốn. Và với thời gian phản ứng nhanh hơn, các bàn chải chậm sẽ không làm chậm bạn. Ngoài ra, bạn có thể đạt được đường nét sạch hơn và các đường cong cho một cái nhìn bóng mượt hơn với bàn chải mới làm nổi cơn đột qu..

Công cụ Pen Curvature
Tạo đường đi nhanh hơn và trực quan hơn. Giống như trong Adobe Illustrator CC, công cụ Curvature Pen mới cho phép bạn đẩy và kéo các phân đoạn trực tiếp.

Bàn chải độc nhất từ Kyle T. Webster
Truy cập hơn 1.000 bàn chải kỹ thuật số từ họa sĩ vẽ tranh đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện đã có sẵn trong Photoshop.

Hình ảnh trong Lightroom trong Bắt đầu
Ảnh của bạn ở khắp mọi nơi. Truy cập chúng từ Lightroom Cloud Services ngay trong Photoshop qua Tìm kiếm hoặc màn hình Bắt đầu.

Có gì mới:
Chọn chủ đề

Chọn các đối tượng nổi bật trong hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với tính năng Chọn Chủ đề mới. Sau đó, tinh chỉnh lựa chọn của bạn hơn nữa với các công cụ lựa chọn hoặc trong không gian làm việc Chọn và Mặt nạ.

Cải thiện hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao
Photoshop bây giờ sẽ cân cho mỗi màn hình có độ phân giải cao của bạn riêng lẻ. Và có nhiều lựa chọn hơn để thiết lập tỷ lệ UI chỉ đúng. các cửa sổ
Ấn bản của Creator và chỉ sau đó.

Lựa chọn và cải tiến Mask
Một thanh trượt trong tùy chọn Decontaminate Colors cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lượng khử nhiễm được áp dụng cho hình ảnh của bạn.

Tích hợp tốt hơn với Microsoft Dial
Dễ dàng thay đổi các thông số bàn chải bao gồm kích thước, độ mờ đục và các cài đặt bàn chải khác – ngay khi bạn vẽ sử dụng Microsoft Dial.

Download:
Link google driver: Photoshop CC 2018 (x64) Portable (1,6gb)
Link one driver: Photoshop CC 2018 (x64) Portable (1,6gb)
Link 4file: Photoshop CC 2018 (x64) Portable (1,6gb)

Pass giải nén nếu có: itcntt.com

Hướng dẫn: Giải nén rồi chạy file photoshop:

Xem thêm
 
Sửa lần cuối:

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM