PM XỬ LÝ ẢNH Download phần mềm ImageMagick - Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
ImageMagick là phần mềm xử lý ảnh với số lượng lớn và nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể thay đổi kích cỡ, xoay, làm sắc nét, giảm màu, hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh. Đồng thời, công cụ này cũng hỗ trợ tạo các ảnh động.
ImageMagick là ứng dụng để tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh bitmap. Nó có thể đọc, chuyển đổi và ghi hình ảnh trong một loạt các định dạng bao gồm DPX, EXR, GIF, JPEG, JPEG-2000, PDF, PhotoCD, PNG, Postscript, SVG, và TIFF. Phần mềm hỗ trợ hơn 100 định dạng khác nhau. Sử dụng ImageMagick để chuyển đổi, lật, xoay, cắt và chuyển đổi hình ảnh, điều chỉnh màu sắc hình ảnh, thêm hiệu ứng hoặc các văn bản, hình đa giác, bầu dục... cho ảnh.
Hiện nay, bên cạnh các công cụ chỉnh sửa ảnh thì các phần mềm tạo ảnh động cũng được nhiều người dùng lựa chọn, chẳng hạn như CoffeeCup GIF Animator với chức năng tạo ra những hình ảnh động với hiệu ứng thú vị khác hẳn những hình ảnh thông thường, CoffeeCup GIF Animator còn cung cấp giao diện chỉnh sửa trực quan cùng các công cụ chỉnh sửa cho các thông số ảnh.

Những điểm mới của ImageMagick 2017 07 31 7.0.6 5 beta:

Với ImageMagick, những bức ảnh kém chất lượng của bạn sẽ được cải thiện dễ dàng thông qua việc điều chỉnh các thông số về màu sắc, kích thước, độ tương phản, loại bỏ các yếu tố nhiễu, hình mờ, chấm đen trên ảnh. Công cụ này cho phép chỉnh sửa cùng lúc hàng loạt ảnh với tốc độ nhanh chóng.

Photoshop cũng là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế và sáng tạo ảnh được rất nhiều người lựa chọn, bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo ảnh động bằng Photoshop dễ dàng, đây là chức năng mà nhiều người chưa biết tới, bạn có thể xem hướng dẫn tạo ảnh động bằng Photoshop cụ thể trên taimienphi.

ImageMagick còn có khả năng tạo các ảnh động GIF với các điều chỉnh tần số, thêm chú thích ảnh, tạo màu nền... để sử dụng cho các ứng dụng Web và giúp người dùng xem ảnh với phong cách 3D độc đáo. Đây là tiện ích rất phù hợp cho nhiều người dùng thường xuyên phải thao tác và chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.

Các tính năng chính của ImageMagick:

- Thay đổi kích thước và định dạng ảnh
- Chỉnh sửa hàng loạt ảnh với tốc độ nhanh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Loại bỏ các phần kém chất lượng trên ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Tạo ảnh động

Download:
Pass giải nén là: itcntt.com
Link google driver: ImageMagick.rar (24mb)
Link mshare: ImageMagick.rar (24mb)
Link one driver: ImageMagick.rar (24mb)

hướng dẫn cài đặt :
( Các bạn giải nén file và cài đặt theo hình
)

Xem thêm
 
Sửa lần cuối:

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM