• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Any GIF Animator là một chương trình làm ảnh động nhanh chóng và dễ dàng. Cho bạn những bức ảnh đệp để thêm vào trang web, blog, diễn đàn và cả avata của bạn.Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin video thành những bức ảnh động.
Là một phần mềm tạo ảnh động miễn phí tuy nhiên Any GIF Animator lại cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn có thể tạo ra những bức ảnh động một cách đơn giản và dễ dàng.Bên cạnh đó Any GIF Animator còn cho phép bạn tạo ra những bức ảnh GIF trực tiếp từ đĩa VCD/DVD và cả những clip trên Youtube.

Any GIF Animator cũng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh động GIF từ những file Flash SWF hoặc những hình ảnh được chụp trực tiếp từ WC của bạn.

Để chỉnh sửa các định dạng ảnh trên máy tính, trong đó có ảnh động, bạn có thể tham khảo công cụ ImageMagick với nhiều công cụ chỉnh sửa đáp ứng các nhu cầu của bạn, với ImageMagick bạn có thể thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng hay cải thiện những bức ảnh có chất lượng kém.

Thao tác làm việc tạo ảnh động với Any GIF Animator cũng vô cùng đơn giản,bạn chỉ cần chọn tập tin video hoặc sao chép các liên kết trên youtube và chọn “Convert”. Phần mềm sẽ chuyển đổi các nguồn video đó sang định dạng GIF. Đối với những video có kích thước lớn bạn cũng có thể cắt để phù hợp với kích thước mà phần mềm yêu cầu.

Any GIF Animator cũng cho phép bạn chỉnh sửa các kích thước như : chiều rộng, chiều cao,tốc độ khung hình, kích thước của những tấm ảnh động GIF. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản của những bức ảnh này. Đặc biệt bạn cũng có thể đặt một văn bản watermark vào những bức hình ảnh động này.

Phần mềm Any GIF Animator chỉ có thể được cài đặt trên hệ điêu hành Windows Vista và Windows 7. Đây cũng là những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Một số tính năng mới Any GIF Animator:
- Cho phép làm hình ảnh động từ video DVD.
- Tạo ảnh động Gif dễ dàng
- Tạo ảnh động từ video


Download:
Pass giải nén là: itcntt.com
Link google driver:
Any GIF Animator.rar (16mb)
Link mshare: Any GIF Animator.rar (16mb)
Link one driver: Any GIF Animator.rar (16mb)

Hướng dẫn cài đặt :
(Các bạn giải nén file rồi cài đặt theo hình)


Xem thêm
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM