GAME HÀNH ĐỘNG DOWNLOAD GAME THE WITCHER 3: BLOOD AND WINE [41 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
The Witcher 3: Blood and Wine là bản mở rộng (DLC) cuối cùng của dòng game huyền thoại này, hãng phát triển CD PROJEKT RED đã có một bất ngờ cực kì ấn
tượng dành tặng cho người hâm mộ của The Witcher. Một kết thúc đầy mộng mơ cho cuộc phiêu lưu cuối cùng của gã thợ săn Geralt. Không còn những bãi tha ma chết chóc, hậu quả kinh hoàng của các cuộc chiến, không còn những cảnh tượng phân biệt đối xử đáng kinh tởm giữa các giai cấp, con người và chủng tộc.

1. NỘI DUNG GAME:
Tuy đã thay cho mình một bộ áo hào nhoáng mới, thế nhưng The Witcher 3: Blood and Wine vẫn giữ nguyên trong mình những nhân tố chủ chốt làm nên sự thành công của dòng game. Vẫn còn đó những bi kịch kết cuộc của những lỗi lầm cay đắng, những số phận thảm thương, nạn nhân của âm mưu tày trời đang ngấm ngầm được châm ngòi. Dưới góc nhìn “vô cảm” của gã thợ săn Garalt, người chơi sẽ dần khám phá những bí mật đằng sau tấm màn hào hoa của sứ Toussaint.
Hơn 30 tiếng nội dung cho 90 nhiệm vụ, 40 địa điểm khám phá, 100 bộ phận trang bị và quần áo mới, 30 vũ khí, 20 dạng quái vật và 14000 đoạn hội thoại, bấy nhiêu thôi cũng đã đủ nói lên được một thời lượng “khủng bố” của bản mở rộng The Witcher 3: Blood and Wine. Chưa dừng lại ở đó, không những chỉ “khủng” về số lượng mà hãng sản xuất CD PROJEKT RED còn tập trung không ít vào chất lượng mà chúng mang lại.
Không quá thôi thúc như cuộc săn tìm Ciri hay cảm thấy đè nén khi chứng kiến cuộc tình của tên cướp Olgierd von Everec kết thúc một cách bi kịch, cuộc hành trình của Geralt tới vùng Toussaint mang lại một cảm giác vô cùng thanh thản và giải tỏa. The Witcher 3:Blood and Wine như là một phần quà đầy ý nghĩa của CD PROJEKT RED dành tặng cho người hâm mộ mà bấy lâu nay đã bị “đầu độc” bởi bối cảnh hung tàn và man rợ trong thế giới của The Witcher.
2. ẢNH:


3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
Storage: 35 GB available space
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM