GAME HÀNH ĐỘNG DOWNLOAD GAME THE BUNKER [10 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,701
28
48
Hà Nội
itcntt.com
#1
The Bunker là một trong những tựa game mang màu sắc kinh dị kỳ lạ nhất từng ra mắt khi người chơi không biết mình đang chơi game hay xem phim nữa. Vào vai một
người đàn ông chu du dưới căn hầm bí ẩn, chúng ta sẽ dần dần khám phá ra bí mật ẩn sâu suốt nhiều năm trong căn hầm đáng sợ này, nơi mà tất cả mọi người mất tích không một dấu vết.


1. NỘI DUNG GAME:
Tham gia vào The Bunker, người chơi sẽ được nhập vai John, do diễn viên Adam Brown – người từng thủ vai Ori trong bộ ba phần The Hobbit đình đám. John sống trong một căn hầm trú ẩn nằm sâu dưới lòng đất sau thảm họa chiến tranh hạt nhân. Tại đây luôn xuất hiện những tiếng động bí ẩn, hay những tình huống bất thường suốt nhiều năm liền và nay là lúc để bạn phải mạo hiểm khám phá.
Lối chơi trong The Bunker thực chất đưa bạn vào những sự kiện bí ẩn hay giải mã những câu hỏi hóc búa, thu thập những đồ dùng, vật dụng cần thiết để qua bàn. Từ đây, người chơi sẽ dần dần khám phá ra bí mật ẩn sâu suốt nhiều năm trong căn hầm đáng sợ này, nơi mà tất cả mọi người mất tích không một dấu vết. Một điểm sáng nữa của game chính là diễn xuất của các nhân vật. Không mất công sức render các nhân vật ảo, mà chính tài năng của các diễn viên sẽ đem lại cho chúng ta những khung cảnh nghẹt thở khi đứng trước ranh giới sự sống và cái chết, giữa sinh tồn và những điều chưa một ai biết đến phía bên kia cánh cửa boong ke.
Diễn xuất của Adam Brown, cùng không khí trong game, một tựa game kỳ quặc mà bộ cài 9GB toàn những clip mp4 và một vài đoạn mã lệnh điều khiển nhân vật trong game theo kiểu trỏ và nhấn chắc chắn đủ biến The Bunker trở thành một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trong những tháng cuối năm 2016. Thế nhưng tồn tại song hành là những khuyết điểm cố hữu mà nhà phát triển game vẫn chưa đủ cao tay để xóa bỏ. The Bunker không phải là một game tệ, nhưng nếu loại bỏ được những lỗi cỏn con nhưng gây khó chịu trong quá trình chơi, thì không còn nghi ngờ gì mà không trao giải game indie hay nhất năm cho nó cả.
2. ẢNH & CLIP:
3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đâyLINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core i3 / 2.4Ghz AMD A6
Memory: 2GB of RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / Radeon HD 5750. AMD OpenGL 3.3
DirectX: Version 11
Disk: 5GB trống
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM