GAME HÀNH ĐỘNG DOWNLOAD GAME SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION [16 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Sleeping Dogs: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game gốc Sleeping Dogs, đây là game open-world cho bạn đóng vai “cớm” và cả tội phạm. Trong sự hối hả, tấp nập của đường phố đầy ánh đèn Neon ở Hong Kong, bạn vào vai Wei Shen, một thám tử từ Mỹ đang thâm nhập vào một tổ chức tội phạm lớn nhất Trung Quốc – Hội Tam Hoàng.
1. NỘI DUNG GAME:

Trong Sleeping Dogs: Definitive Edition, trên bản đồ thành phố lúc nào cũng rải rác các biểu tượng nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ, và những thứ linh tinh khác. Một mini-map sẽ dẫn đường cho bạn tới những điểm đến bằng các đường sáng GPS. Bạn cũng có thể trộm xe, cho người khác đi nhờ hoặc bạn còn có thể bắt một chiếc taxi. Những tiệm mì có thể cung cấp Health, bạn còn có thể mua sắm quần áo, và quan trọng là cảnh sát sẽ được thông báo và tới ngay nếu bạn phạm tội.
“Hai Mang” – nội dung câu chuyện có vẻ nhàm chán. Nhưng Slepping Dogs giới thiệu những cơ chế mới giúp cho nó trở nên khác biệt mà thú vị nhất trong đó là hệ thống Điểm kinh nghiệm.Bạn có hai thước đo: một là cảnh sát (màu xanh) hai là tội phạm (màu đỏ). Xông tới những người khách bộ hành và hành xử như nhân vật game GTA sẽ làm giảm uy tín của bạn với cảnh sát và bạn sẽ bị mất Điểm kinh nghiệm Xanh, nhưng bắt giữ những tên buôn ma túy và đồng bọn sẽ giúp bạn lấy lại được những Điểm kinh nghiệm đó. Ngược lại, làm việc cho Hội Tam Hoàng, tống tiền người khác để lấy tiền bảo kê và những tội ác khác sẽ giúp cho bạn kiếm đc Điểm kinh nghiệm Đỏ.
Phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ lái xe vòng quanh thành phố, cho một cơ số những tên khác nếm mùi nắm đấm của bạn. Hệ thống chiến đấu trong game hấp dẫn ngoài sự mong đợi. Khung cảnh là một thành phố mà bạn vừa có thể thấy có một phần của Yakuza và một phần của Arkham City. Phần của Yakuza là bạn có thể đập mặt của kẻ thù vào bất cứ đâu trên phố, một cái lò lửa, một cái quạt của máy điều hòa, thật là một trải nghiệm thỏa mãn một cách tàn nhẫn. Bạn còn có thể lôi người của kẻ thù qua những song sắt và đập chúng vào những cái bảng lớn. Giống như bạn đang hóa thân vào một vai trong bộ phim võ thuật đầy bạo lực vậy.
2. ẢNH & CLIP:


3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY

LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY

LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
Link torrent là link repack chỉ 8GB.
*Khuyến mãi thêm link Tên Lửa: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
Hệ điều hành: Windows Vista SP 2
Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Althon X2 2.7 GHz
RAM: 2GB
Ổ cứng trống: 10GB
Card đồ họa: ATI Radeon 3870 hoặc Nvidia GeForce 8800 GT trở lên
DirectX 10
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM