GAME HÀNH ĐỘNG DOWNLOAD GAME RISE OF THE TOMB RAIDER [31 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Dragon Age: Origins là tựa game nhập vai chiến thuật đầy tâm huyết của nhà sản xuất Bioware. Sau rất nhiều thời gian “ém quân”, sự thức giấc của thời đại Rồng năm
2010 đã làm chấn động thế giới. Hàng loạt website nổi tiếng nhất tề tung hô Dragon Age: Origins như “một siêu phẩm phiêu lưu đậm màu u ám của Bioware”.

1. NỘI DUNG GAME:
Không chỉ tăm tối, Dragon Age: Origins còn là một thế giới rộng lớn với một hệ thống những mối quan hệ chằng chịt, phức tạp như tiểu thuyết. Mỗi hành trình đều hứa hẹn nhiều bất ngờ và những ngả rẽ không thể lường trước. Số phận nhân vật thì bí ẩn, được tập hợp từ nhiều câu chuyện nhỏ. Có thể nói, phần cốt truyện đã được thực hiện rất kĩ, không hề thua kém một kịch bản điện ảnh chuyên nghiệp. Thế giới trong Dragon Age: Origins được chia thành nhiều cõi, trong đó tái hiện cả cuộc sống ngầm dưới lòng đất. Những thế giới nhỏ rất có chiều sâu, được bao bọc bởi bầu không khí huyền bí nên càng trở nên khó khám phá.
Một lý do nữa khiến Dragon Age: Origins được đánh giá cao là cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn. Sau khi lựa chọn một chủng tộc và lớp nhân vật, bạn được thoải mái tuỳ chỉnh diện mạo của nhân vật đó. Bạn cũng chọn thêm 2 chủng tộc phụ để tạo ra mối liên kết. Những chủng tộc này không ảnh hưởng tới việc nâng cấp kĩ năng nhưng sẽ tác dộng tới diễn biến ban đầu của trò chơi.
Trong cuộc hành trình, bạn được kết nạp thêm ba người bạn đồng hành. Những người bạn này sẽ sát cánh cùng bạn trong chiến đấu hoặc được phái tới những vùng đất cần trợ giúp. Máy tính sẽ giúp bạn đièu khiển các cộng sự, nhưng bạn vẫn có thể trực tiếp ra lệnh. Với tính năng này, điều khiển trận chiến ở góc nhìn thứ ba tỏ ra thuận tiện hơn. Nói tới Dragon Age: Origins không thể quên sức hút từ những màn chiến đấu căng thẳng. Mỗi khi bạn tiếp cận mục tiêu và ra đòn chính xác, màn hình lại sáng lên những màu sắc và âm thanh sống động. Các đồng đội cũng trợ giúp bạn trong những trận chiến khốc liệt nhất. Điều quan trọng là phải sắp xếp các lượt tấn công một cách khôn ngoan.
2. ẢNH:3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY
Pass congtruongit.com
LINK 4SHARE: TẠI ĐÂY
Bản 4share là bản 22GB Ultimate gồm tất cả DLC.
LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
Bản torrent là bản 22GB Ultimate gồm tất cả DLC.
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
OS: Windows XP SP3/Vista SP1
Processor: Intel Core 2 DUO @ 1.4 GHz/AMD Athlon64 X2 @ 1.8 GHz
Memory: 1 GB
Hard Drive: 20 GB Free
Video Memory: 128 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X850)
Sound Card: DirectX Compatibl
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM