• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
PES 2016 – Pro Evolution Soccer 2016 là tựa game đá bóng đã quá nổi tiếng của Konami, thông qua những gì thể hiện, nó xứng đáng được giới chuyên môn đánh giá
là “phiên bản PES hay nhất kể từ thời kỳ PlayStation 2”. Dạo một vòng qua những diễn đàn game Việt, đặc biệt là những nơi cộng đồng game thủ PES tại nước ta sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm, không ít những lời ngợi khen dành cho PES 2016 đã được đưa ra.


1. NỘI DUNG GAME:
Hình ảnh PES 2016 được Konami rất trau chuốt, giao diện đẹp và phẳng rất đúng với phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay. Khuôn mặt các cầu thủ cực giống và tỉ mỉ, đặc biệt là những cầu thủ được scan 3D như Neymar. Tuy nhiên, có vẻ việc “tút lại” bằng các công cụ đồ họa hơi quá tay khiến cho gương mặt Neymar trở nên… bóng nhẫy và không được nam tính như ngoài đời. Sân vận động cũng như mặt cỏ quá tuyệt vời, các hiệu ứng ánh đèn hay trời mưa cũng khá chân thực.
Cơ chế vật lý khá tốt, các tình huống bóng chân thực hơn bản demo rất nhiều. Những cầu thủ khéo léo có thể tự nhảy lên tránh những pha chuồi bóng của hậu vệ. Các hậu vệ cũng xử lý bóng nhanh hơn chứ không bị đơ như trong bản demo. Chuyền và chọc khe khá chính xác, thủ môn xử lý bóng và phản xạ tốt hơn nhiều so với bản demo. Tuy nhiên, thủ môn vẫn kém trong các tình huống chọc khe bổng khi họ thiếu dứt khoát trong việc băng ra.
2. ẢNH:


3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY
Pass congtruongit.com

LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
CPU Speed Core 2 Duo E4300 1.8GHz or Athlon II X2 240RAM 2 GBOS Windows Vista 32Video Card GeForce GT 730 veya Radeon HD 6570Sound Card YesDisk Space 10 GB
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM