GAME THỂ THAO DOWNLOAD GAME NEED FOR SPEED: MOST WANTED 2012 [3.5 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,717
45
48
Hà Nội
itcntt.com
#1
Need for Speed: Most Wanted (2012) là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game cùng tên từng ra mắt năm 2005. Sự can thiệp của lực lượng cảnh sát đóng một vai
trò đáng kể trong gameplay của Most Wanted. Danh sách đen (Blacklist) là một yếu tố mới trong game, bao gồm 15 tay đua mà người chơi phải lần lượt hạ gục để ‘mở khóa’ toàn bộ các mẫu xe, đường đua và các gói nâng cấp trong game.

1. NỘI DUNG GAME:
Need for Speed: Most Wanted lấy bối cảnh thành phố Fairhaven với mạng lưới đường phố rộng lớn, những góc cua kinh điển…Sẽ là rất ấn tượng nếu bạn đã từng theo dõi các phiên bản trước đây của dòng NFS. Về phong cách đua, có thể bạn sẽ hài lòng vì không một cuộc đua nào dễ dàng, cảnh sát sẽ xuất hiện bất ngờ và tìm mọi cách để ngăn chặn và tóm lấy bạn. Độ thông minh của AI “cớm” này khá cao với những pha tạt đầu, những cú kèm xe 2-1, hay những bẫy chông cùng với chốt cảnh sát xuất hiện bất ngờ đã nâng cao độ khó và mức hấp dẫn của trò chơi.
Với Need for Speed: Most Wanted, mục độ xe của game đã được lược bỏ rất nhiều so với Underground. Game thủ sẽ chỉ có thể chỉnh sửa body kit hoặc những cánh spoiler thay vì rất rất nhiều tùy chỉnh như trong hai phiên bản game ra mắt vào năm 2003 và 2004. Thế nhưng thay vì độ xe, Most Wanted đã trở thành tựa game sống mãi trong lòng game thủ Việt nhờ vào cốt truyện đầy kịch tính và những cuộc đua nghẹt thở trên đường phố Rockport City cả với những tay đua khác lẫn những chiếc xe cảnh sát.
Cơ chế đua của Most Wanted hơi khác so với Underground. Tuy rằng không còn chế độ đua drift đầy thử thách, nhưng những màn đua ban ngày đầy hấp dẫn với sự xuất hiện của những cảnh sát đi tuần khắp mọi nơi. Càng “nổi tiếng”, bạn sẽ phải đối mặt với càng nhiều những chiến thuật hạ gục các tay đua của cảnh sát nơi đây, từ spike strip phá hoại lốp xe, cho tới cả trực thăng theo sát bạn trong từng khúc cua…
2. ẢNH:


3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
Crack: TẠI ĐÂY

LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
*OS: Windows Vista (SP1) 32-bit
*Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz)
*Mermory: 2 GB RAM
*Free space: 20 GB free HDD.
*Graphic: DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon 3870 or higher performance) / DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series with NVIDIA GeForce 8800 GT or higher performance)
*DirectX Compatible Sound Card
*DVD Rom Drive
 

FANPAGE CHIA SẺ 3000 KHÓA HỌC CỦA ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM