• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Assassin’s Creed: Brotherhood là tựa game thể loại hành động phiêu lưu trong một thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng. Đây là phiên bản chính thứ ba của dòng game Assassin’s Creed và là phần thứ hai trong bộ ba tác phẩm nói về sát thủ Ezio Auditore da Firenze. Phong cách chơi chủ yếu là phiêu lưu hành động kết hợp lén lút.
1. NỘI DUNG GAME:
Assassin Creed: Brotherhood là một video game hành động phiêu lưu nhấn mạnh đến sự phi tuyến, phong cách thế giới mở, hệ thống di chuyển theo kiểu parkour, ẩn núp trong đám đông, ám sát và chiến đấu cận chiến. Trò chơi giới thiệu một hệ thống quản lý mới: người chơi có thể tuyển mộ thành viên cho tổ chức sát thủ của mình bằng cách tiêu diệt 12 “tháp Borgia” xung quanh Rome, nơi quân đội của Giáo hoàng đang đóng quân và sau đó giải cứu những người dân đang bị quân lính tấn công. Nếu nhiệm vụ thất bại các sát thủ sẽ chết, đồng nghĩa với việc Ezio phải tuyển mộ lại người mới thay thế. Một số loại dụng cụ và vũ khí mới được bổ sung, ví dụ như nỏ, phi tiêu độc, dù giúp Ezio nhảy xuống từ các khu vực cao…Leonardo Davinci vẫn đóng vai trò là người cung cấp nhiều loại vũ khí đặc trưng cho Ezio.
Hệ thống chiến đấu đã được sửa đổi. Kẻ thù trở nên hung hăng, nguy hiểm hơn và có thể tấn công đồng thời. Đổi lại, Ezio có thể sử dụng cận chiến và vũ khí tầm xa cùng một lúc, và sau khi giết chết một kẻ địch, người chơi có thể bắt đầu một chuỗi tất sát những tên khác một cách nhanh chóng. Ezio còn có thể ném vũ khí hạng nặng (rìu, giáo, và kiếm) vào kẻ địch. Có nhiều mẫu kẻ thù mới thêm vào những mẫu sẵn có trong Assassin Creed II như kỵ binh, xạ thủ, vệ sĩ của Giáo hoàng…Ngựa đóng một vai trò lớn hơn trong Brotherhood, không chỉ được sử dụng như một phương tiện di chuyển (lần đầu tiên trong series game ngựa có thể chạy bên trong thành phố), mà còn là một phần của hệ thống chiến đấu. Các vũ khí tầm xa như nỏ, súng…có thể dùng khi cưỡi ngựa, và nhiều động tác ám sát trên lưng ngựa cũng được thêm vào.
Bối cảnh trò chơi tập trung chủ yếu tại Rome, nơi đã trở thành đống đổ nát do sự tham nhũng của Giáo hoàng Borgia và các Templar; tương phản với sự xa hoa trụy lạc của thành Vantican là sự đói khổ lầm than của nhân dân thành Rome. Cũng giống như thị trấn Monteriggioni trong Assassin Creed II, người chơi có thể đầu tư vào thành phố, chứng kiến sự phát triển của nó, và thu lợi nhuận. Phá hủy “tháp Borgia” sẽ giúp mở khóa các khu vực mà các tháp này kiểm soát, từ đó người chơi có thể mở cửa các cửa hiệu, mua đất, sửa chữa lại hệ thống cấp nước… trong khu vực đó. Một vài loại cửa hiệu mới được bổ sung như ngân hàng và tàu ngựa. Ngoài ra còn có một hệ thống đường hầm cho phép người chơi di chuyển đến khu vực khác nhau của thành phố một cách dễ dàng.
2. ẢNH:

3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits)
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list*)
 • DirectX®: 9.0
 • Hard Drive: 8 GB
 • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM