GAME HÀNH ĐỘNG DOWNLOAD GAME ASSASSIN’S CREED 2 [6 GB]

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Assassin’s Creed 2 đã thành công khi khắc phục được những khiếm khuyết và phát huy những thế mạnh ở phiên bản đầu tiên để xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm.
Game đưa người chơi quay trở lại thời điểm năm 2012, anh chàng Desmond Miles vẫn đang bị tổ chức Abstergo Industries giam giữ để buộc tham gia vào dự án làm sống lại những ký ức quý giá của thích khách huyền thoại Altair, để lần tìm báu vật Piece of Eden có quyền năng vô song.
1. NỘI DUNG GAME:
Với Assassin’s Creed 2, Ubisoft tuân theo một chiến lược phát triển dày công xây dựng một cốt truyện có chiều sâu và hấp dẫn, sau đó “đính” lên từng nhiệm vụ đặc sắc, có mối liên kết mật thiết với nhau. Với cốt truyện bám sát chiều dài 40 năm trong cuộc đời của Ezio, từ một cậu bé mới sinh đến lúc trở thành một thích khách huyền thoại, người chơi có dịp được chiêm nghiệm những ký ức hào hùng nhất của nhân vật này.
Chính vì vậy mà hệ thống nhiệm vụ trong Assassin’s Creed 2 vừa phong phú, hấp dẫn lại không trùng lắp. Tuy ý tưởng chủ đạo của các nhiệm vụ vẫn là ám sát nhưng cách phát triển ý tưởng lại khác nhau hoàn toàn khiến người chơi khó có thể chỉ ra điểm trùng nhau giữa chúng. Đó có thể là một cuộc tấn công trực diện với cả toán quân và hạ gục đối thủ sau một trận đấu kiếm ác liệt, hay là một màn ám sát công khai một mục tiêu giữa thanh thiên bạch nhật nhằm thị chúng. Hoặc cũng có những nhiệm vụ yêu cầu bạn lén lút đột nhập, ám sát đối thủ, và sau đó rút lui không để lại dấu vết như một bóng ma. Tất cả những cách thể hiện trên đã đưa người chơi trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau mà không phải game nào cũng làm được.
Khả năng leo trèo và các pha hành động ám sát là hai thế mạnh tạo nên thương hiệu cho AC và Ubisoft không bỏ qua cơ hội để tiếp tục khẳng định ưu thế này. Khả năng leo trèo của Ezio qua phiên bản AC2 đã cao hơn Altair một bậc. Nếu Altair có thể tận dụng bất cứ gờ mấu dù rất nhỏ nhô ra trên tường để leo đến đỉnh những tòa tháp cao chọc trời thì Ezio cũng có thể làm được điều đó với tốc độ còn nhanh hơn. Hơn thế nữa, Ezio còn có thể tung mình lên cao và nhanh tay bám vào các gờ nhô ra để tiếp tục leo lên cao, điều mà Altair chưa thể làm được trong AC. Ezio trở thành nhân vật có tài năng leo trèo không kém gì Nathan Drake trong loạt game Uncharted và sẽ cống hiến cho người chơi những pha hành động mang lại sự hồi hộp và cảm giác mạnh nhất.
2. ẢNH:3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
LINK TẢI FSHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI 4SHARE: TẠI ĐÂY
LINK TẢI TORRENT: TẠI ĐÂY
*Khuyến mãi thêm link TENLUA: TẠI ĐÂY
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX®: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space
 • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
 • Supported Peripherals: Keyboard, mouse, optional controller
 

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM