• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
    Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
    Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
    Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
    Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
    Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
CorelDRAW Graphics Suite X7 là giải pháp phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy của bạn. Với môi trường nội dung phong phú và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh và phần mềm thiết kế trang web, bạn có đủ mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn với khả năng vô tận. Nhanh chóng cảm thấy như ở nhà với trình tích hợp giúp đỡ, đào tạo video và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Sau đó, tạo sự tự tin với tất cả mọi thứ từ những logo và các dấu hiệu đặc biệt đến các trang web tùy chỉnh, đồ họa web, biển quảng cáo, tờ rơi và nhiều hơn nữa! Thể hiện phong cách thiết kế thực sự của bạn! Cung cấp cho các dự án một tầm nhìn chất lượng cao với hơn 1.000 phông chữ cao cấp, 1.000 độ phân giải cao hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, 10,000 clipart linh hoạt và 350 mẫu chuyên nghiệp. Hiệu quả tổ chức những thiết kế thuận lợi của bạn với Corel CONNECT X6, một công cụ tìm nội dung ngay lập tức đặt trên máy tính của bạn, mạng lưới địa phương và các trang web. thiết kế với phong cách và sự sáng tạo
Tạo ra thiết kế đẹp cho in ấn và web với một bộ hoàn chỉnh các bản vẽ, ''bitmap-to-vector tracing'', công cụ chỉnh sửa ảnh và đồ họa web. Quản lý phong cách và màu sắc một cách dễ dàng với Dockers và các tính năng thuận tiện, chẳng hạn như môt Bộ Phong cách và mầu sắc Harmonies.
Làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với tất cả các ứng dụng mạnh mẽ trong một bộ hoàn chỉnh thiết kế đồ họa. Cộng thêm sự tận hưởng tốc độ xử lý đa lõi và hỗ trợ 64-bit, cho phép bạn nhanh chóng xử lý các tập tin lớn hơn và hình ảnh.
Dễ dàng chia sẻ với khả năng tương thích hàng đầu trên thị trường

Đầu ra cho một loạt các phương tiện truyền thông từ các ký hiệu và tờ rơi, danh thiếp, đồ họa web và nhiều hơn nữa. Chia sẻ sáng tạo của bạn với sự hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm cả AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF, DOCX, PPT.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với tất cả các ứng dụng mạnh mẽ trong một bộ thiết kế đồ họa hoàn chỉnh. Thêm vào đó, thưởng thức tốc độ xử lý đa lõi và hỗ trợ 64 -bit , cho phép bạn nhanh chóng xử lý các tập tin lớn hơn và hình ảnh.

Đầu ra vào một loạt rộng rãi các phương tiện truyền thông - từ các dấu hiệu và tờ rơi, danh thiếp, kết thúc tốt đẹp xe hơi, đồ họa web và nhiều hơn nữa. Re-mục đích và chia sẻ sáng tạo của bạn với sự hỗ trợ hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm cả AI, PSD , PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF, DOCX và PPT.

Yêu cầu hệ thống:

• Microsoft Windows 8 / 8.1 (32-bit or 64-bit), Windows 7 (32-bit or 64-bit) with latest Service Pack
• Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64
• 2 GB of RAM
• 1 GB of free hard disk space (for installation without content)
• Mouse or tablet multi-touch monitor
• Screen resolution: 1280 x 768
• DVD-drive (required for installation of the box version)
• Microsoft Internet Explorer 8 (or higher)
• Internet connection is required to use the services and membership subscriptions, install updates, and access to online content and some functions, such as QR-code, ConceptShare and Content Center.

Download:
Pass giải nén là: itcntt.com
Link google driver: Coreldraw X7 Portable.rar (218mb)
Link one driver:
Coreldraw X7 Portable.rar
Link 4file: Coreldraw X7 Portable.rar (218mb)

Xem thêm
 
Sửa lần cuối:
Thích: tang kiet

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM