• ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,699
26
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Bản cũ: Adobe Photoshop CC 2018 v19.0 Full cr@ck

Adobe Photoshop là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, có chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để thực hiện các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác tuyệt vời, sử dụng các công cụ trực quan và quy trình công việc mới để tạo đồ họa 3D, các dự án 2D và phim ảnh.

Tính năng :
 • Cải tiến đối tượng thông minh
  Lưu liên kết tới các tệp tin bên ngoài, tự động đóng gói chúng trong một thư mục. Nó cũng có thể chuyển đổi hiện có được xây dựng trong các đối tượng thông minh để liên quan đến các đối tượng thông minh.
 • Thành phần cải tiến của lớp
  Tiết kiệm thời gian làm việc với lớp, bởi vì bây giờ bạn có thể thay đổi tầm nhìn, vị trí hoặc hiển thị của một lớp, và sau đó mở rộng các thay đổi được thực hiện cho tất cả các lớp khác trong thành phần. Ngoài ra, bạn có thể xem các thuộc tính của mỗi thành phần lớp và chuyển đổi giữa các thành phần lớp trong một đối tượng thông minh.
 • Bộ lọc mờ trong chuyển động
  Sử dụng hiệu ứng mờ của phác thảo để thêm mờ theo bất kỳ đường dẫn nào, cũng như hiệu ứng mờ khi xoay để tạo ra một mờ hoặc hình elip.Công cụ Phát lại Thủy ngân cho phép bạn sử dụng tất cả các bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.

 • Tiêu điểm
  Khu vực Mask Cho phép Photoshop để bắt đầu tạo mặt nạ cho mình bằng cách tự động lựa chọn các khu vực tập trung trên hình ảnh. Chức năng này rất phù hợp để làm việc với chân dung và các hình ảnh khác với độ sâu trường thấp, và Mercury Graphics Engine đảm bảo xử lý nhanh các hình ảnh như vậy.
 • Cải tiến công nghệ chỉnh sửa dựa trên nội dung
  Công nghệ mới được thực hiện trong công cụ “Nội dung điền đầy”, “Nội dung-điền đầy đủ” và “Nội dung-vá lỗi”, gọn gàng trộn các khu vực với điền gradient (ví dụ bầu trời), do đó bạn có thể đạt được hầu hết các hữu cơ và thực tế các kết quả.
 • Các hướng dẫn “nhanh” hiệu quả hơn
  Hãy quên đi việc phải sắp xếp một vài hình dạng hoặc vật thể ở khoảng cách chính xác với nhau trên sân khấu. Bây giờ khoảng cách giữa các đối tượng có thể được xem bằng pixel để bố trí chính xác hơn nội dung.
 • Phông chữ Desktop từ Thư viện typekit
  Chọn phông chữ cần thiết trong thư viện Typekit, đồng bộ hóa chúng với máy tính để bàn và ngay lập tức bắt đầu làm việc với chúng từ trình đơn phông chữ trong Photoshop. Photoshop thậm chí có thể tự động thay thế các phông chữ còn thiếu trong tài liệu.
 • Tìm kiếm phông chữ
  Tìm kiếm các phông chữ theo tên và ngay lập tức duyệt các phông chữ.
 • In 3D tiên tiến
  Bây giờ bạn có thể thấy chính xác nơi và cách thức Photoshop 3D cố định lưới, giúp dễ dàng điều chỉnh dự án trong các ứng dụng mô hình 3D của bên thứ ba. Nhận được hình ảnh chính xác hơn các mô hình của bạn trước khi in chúng bằng cách hiển thị chính xác bản xem trước (WYSIWYG). Sử dụng hỗ trợ của nhiều máy in 3D và các nhà cung cấp dịch vụ in.
 • Cải tiến công nghệ Adobe Generator
  Đơn giản hóa quá trình gán tên cho tài liệu làm việc của Máy phát và sắp xếp linh hoạt sản phẩm bằng cách chỉ định các giá trị mặc định được áp dụng cho toàn bộ tài liệu, cũng như khả năng chỉ định các thư mục con cho các tài liệu xuất khẩu. Generator cũng cung cấp cho các nhà phát triển một API mới, cho phép họ tạo ra các mô-đun bên ngoài hiệu quả hơn.

 • Cải tiến trong Adobe Camera Raw 8
  Nhờ những cải tiến trong mô-đun này, tính chính xác của việc phục hồi hình ảnh, loại bỏ sự biến dạng quan điểm và tạo cảnh chớp nhoáng được tăng cường. Ngoài ra, có truy cập vào biểu đồ tương tác, xem trước tài liệu trước và sau khi thực hiện thay đổi, cũng như nhiều chức năng khác.
 • Cải thiện hỗ trợ để làm việc với bút trong Windows 8.1
  Có được khả năng thoải mái và nhanh chóng làm việc với bút trên các thiết bị Windows 8.1 và thưởng thức các cú đánh bằng móng mượt hơn nhờ lấy mẫu thường xuyên hơn.
 • Tăng cường hỗ trợ cho Mercury Graphics Engine
  Thực hiện lấy mẫu hình ảnh lên nhanh hơn 15 lần (tùy thuộc vào kích thước và cấu hình của card màn hình), bởi vì Mercury Graphics Engine giờ đây mang lại hiệu suất OpenCL cải tiến. Cơ chế này được sử dụng để xử lý các bộ lọc mờ mới khi di chuyển, cũng như cho chức năng tạo mặt nạ các khu vực tập trung.
 • Tính năng thử nghiệm
  Các tính năng tùy chỉnh mới cho phép bạn đánh giá các tính năng mới của Photoshop và giúp họ phát triển chúng trước khi chúng được chính thức triển khai trong sản phẩm.
 • Việc lấy mẫu thông minh nhanh hơn bây giờ thậm chí còn nhanh hơn.
  Tăng hình ảnh có độ phân giải thấp để sử dụng trong các tài liệu in hoặc hình ảnh chất lượng trung bình với kích thước của một bảng hiệu hoặc biển quảng cáo. Chức năng phóng to cho phép bạn giữ được mức độ chi tiết và độ sắc nét của hình ảnh và để tránh sự xuất hiện của tiếng ồn, và bây giờ nhờ hiệu suất làm việc của OpenCL thông qua việc sử dụng Mercury Graphics Engine, kết quả có thể được xem ngay lập tức.

 • Cải tiến công việc
  Cải thiện các tính năng ứng dụng cho phép bạn tăng tốc độ và dễ sử dụng. Bây giờ bạn có thể truy cập bảng màu mở rộng và danh sách các bàn chải được sử dụng gần đây, các chức năng để đồng bộ hóa các cài đặt của môi trường làm việc và các phím tắt, cũng như khả năng tuỳ chỉnh menu sử dụng chức năng “Đồng bộ hóa cài đặt” vv
 • Và nhiều hơn nữa
  Cũng chứa hỗ trợ cho các tập tin PNG rất lớn; Bảng mã màu 3D; các định dạng video mới, bao gồm cả Sony RAW và Canon RAW, và nhiều hơn nữa.
Download:
Link google driver: Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.1 (x64) Repack (969mb)
Link one driver:
Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.1 (x64) Repack (969mb)
Link 4file: Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.1 (x64) Repack (969mb)
Pass giải nén nếu có: itcntt.com
Hướng dẫn cài đặt: Cài đặt xong dùng luôn.

Xem thêm
 
Sửa lần cuối:

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM