Khóa học điện - điện tử CHIA SẺ KHÓA HỌC ĐIỆN TỬ CƠ BẢN (PHẦN 1)

 • ITCNTT Xin Chào Bạn -_- Khách
  Xin Chào Khách ! Đăng ký hoặc Đăng nhập Để tài vô vàn tài nguyên vip của chúng tôi Click Here
  Tài Nguyên Vip Của Chúng Tôi Đang Được Free Download Click Here Vip.
  Khách bạn hãy like fanpage để nhận thông báo dữ liệu mới nhất Click Here.
  Quan trọng! Tất cả phần mềm, khóa học, tài liệu, windows, game đều được chia sẻ miễn phí download.
  Nếu có vấn đề gì Khách hãy liên hệ cho chúng tôi Liên Hệ

Dương Hoài Nam

Administrator
Thành viên BQT
Administrator
BQT
30/5/18
1,685
15
38
Hà Nội
itcntt.com
#1
Bạn có biết, hiện nay mỗi gia đình ở Việt Nam đều có ít nhất 10 thiết bị điện tử - Máy tính – Điện lạnh & Điện thoại ở trong nhà như Tivi, Dàn âm thanh, Máy vi tính, Laptop, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ, Quạt điều khiển, Điện thoại di động vv…, thậm chí có những loại máy thì mỗi người phải sở hữu một đến 2 chiếc như máy tính, điện thoại đi động, máy tính bảng vv…và với môi trường khí hậu nóng ẩm là yếu tố làm cho các thiết bị điện tử hay gặp sự cố, điều đó là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ yêu mến nghề Điện tử - Máy tính – Điện lạnh – Điện thoại.
Thực tế đã chứng minh: Không có ai làm nghề điện tử - điện lạnh mà bị thất nghiệp và cùng không có ai giỏi nghề điện tử - điện lạnh mà bị nghèo.
Và thực tế cũng đã chứng minh, rất nhiều bạn lao vào học nghề điện tử với một tâm thế nóng vội, muốn học thật nhanh, muốn đốt cháy giai đoạn nên đã bỏ qua những kiến thức cơ bản và điều đáng tiếc là những bạn ấy đã chọn một phương pháp học sai lầm là học cái khó trước, không chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, và cuối cùng các bạn đã không đạt được mục đích, làm mất đi cơ hội quý giá cho sự nghiệp của bản thân.
Tham gia khoá học bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cực kì quan trọng để bạn có thể học tiếp bất kỳ một chương trình nâng cao nào sau đó. Bạn sẽ hiểu được bản chất của dòng điện, của điện áp, bạn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị sửa chữa như đồng hồ đo các loại, máy hiện sóng. Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các loại máy hàn và được hướng dẫn cách thay thế các loại IC. Bạn được học và được nhìn thấy tất cả các linh kiện điện tử chúng hoạt động ra sao, cách đo khi chúng hư hỏng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về tất cả các mạch điện tử cơ bản đã cấu tạo nên tất cả các thiết bị điện tử từ đơn giản đến phức tạp.
Lợi ích từ khóa học
 • - Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kiến thức vô cùng cần thiết trước khi bạn tìm đến học các khóa sửa chữa Điện tử - Máy tính - Điện lạnh và Điện thoại
 • - Bạn được trang bị tất cả kiến thức để giúp bạn dễ dàng học tiếp các chương trình nâng cao như những kiến thức về dòng điện, diện áp, được hướng dẫn sử dụng tất cả các thiết bị đo, thiết bị hàn thay thế linh kiện.
 • - Được học và thực nghiệm sự hoạt động của tất cả các linh kiện điện trở, tụ điện, cuộn dây, đi ốt , bóng bán dẫn các loại, IC thông dụng các loại, mạch điện tử thông dụng các loại
 • - Sau hai khóa học điện tử căn bản, bạn sẽ thấy học các chương trình nâng cao sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Link download bên dưới - Pass giải nén là: itcntt.com - Hướng Dẫn DownLoad
Xem thêm
 
Sửa lần cuối:

Fanpage Diễn Đàn ITCNTT.COM

Group Diễn Đàn ITCNTT.COM